Bật mí tiện ích hoàn hảo trong Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp, an cư lập nghiệp cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vincity Gia Lâm tạo lập được khu tiện ích vô cùng hoàn hảo.

Dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ là dự án được tập đoàn Vingroup ra mắt sớm trong thời gian tới. Nghĩ đến thương hiệu của VinGroup ai cũng biết đến thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes  cùng với các trang, thiết bị tiện ích nội khu- ngoại khu đồng bộ hoàn hảo, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và có nhiều sắc xanh tại chính ngôi nhà của mình.

Vincity Gia Lâm
Vincity Gia Lâm
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Tiện ích nội khu chung cư Vincity Gia Lâm

Ở thời điểm hiện tại, chung cư  Vincity Gia Lâm sẽ có đầy đủ các tiện ích giống như phân khúc nhà ở cao cấp Vinhomes với một chuỗi tiện ích Đồng bộ- Hoàn hảo- Khép kín mang lại chất lượng cuộc sống không thể tuyệt vời hơn cho cư dân khu vực, dự kiến Vingroup sẽ tung ra hệ thống tiện ích cần thiết đa dạng và phong phú cho cư dân sinh sống bao gồm:

  • Phòng khám Y tế đa khoa
  • Trường học liên cấp
  • Trung tâm thương mại và các siêu thị Vinmart
  • Công viên cây xanh
  • Khu thể thao, tập thể dục
  • Sân chơi dành cho trẻ em
  • Hồ bơi ngoài trời

Tiện ích ngoại khu dự án Vincity Gia Lâm

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo rồi thì  những cư dân tương lai của dự án VinCity Gia Lâm cũng sẽ được hưởng sự tiện nghi từ tiện ích ngoại khu – những tiện ích xung quanh khu vực mà mình đang sinh sống.

Cư dân dự án Vincity Gia Lâm sẽ rất thuận tiện di chuyển đến các địa điểm như: trường học viện Nông nghiệp Việt Nam, ,Trường mầm non, THCS Gia Lâm, THPT Trần Nhân Tông, Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương … Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là phương án giải quyết hiệu quả về vấn đề chọn nơi ăn chốn học phù hợp cho con em và các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng .

Ngoài ra, Gia Lâm từ lâu đã là khu đất rất phát triển với các khu dân cư, khu công nghiệp, đã có nhiều dự án BĐS được xây dựng và nghiễm nhiên khi Vincity Gia Lâm ra mắt sẽ mang đến nhiều thành công lớn và thỏa mãn cơn khát nhà ở giá trung bình cho người dân nơi đây.

Mặc dù dự án chung cư Vincity Gia Lâm chưa được ra mắt nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án và mong chờ ngày mở bán Vincity Gia Lâm.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật trên internet, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 161 756