Ai có thể mua được căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm?

vincity Gia Lam

Căn hộ chung cư vincity đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vừa qua, Tập đoàn Vingroup mới công bố tên chính thức của 2 phân khu tại dự án Vincity Gia Lâm. Đây là thông tin mới nhất về Vincity Gia Lâm tại thời điểm tháng 4/2018. Theo đó, khu nhà ở thấp tầng sẽ có tên Vinhomes Lagoon, đây là khu biệt thự gồm hơn 2300 căn với nhiều loại hình biệt thự. Khu nhà ở cao tầng có tên Vincity Athena, gồ khoảng hơn 60 toà chung cư với nhiều lựa chọn về diện tích.

 

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm
Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Riêng đối với khu chung cư Vincity Athena, đây là dự án mang thương hiệu Vincity đầu tiên được xây dựng tại Hà Nội. Và cũng là dự án có quy mô lớn nhất mang thương hiệu Vincity được triển khai tại Hà Nội. Với lợi thế là dự án bất động sản đại chúng, những căn hộ tại Vincity Athena sẽ mang đến nhiều có hội cho các gia đình có thu nhập trung bình và cận trung bình. Bởi trên thự tế, nếu mức thu nhập ở mức trung bình và dưới trung bình, người dân không thể sở hữu một căn hộ chất lượng cao tại Hà Nội.

Và nếu có dự án nào hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình, thì ở đó những căn hộ chung cư chỉ đơn thuần là một căn hộ. Và cư dân tại khu đô thị không hề được sử dụng những tiện ích bởi những dự án này CĐT không chú trọng đến tiện ích. Hơn nữa, vấn đề chất lượng nhà ở nơi đây là một trong những vấn đề tồn tại rất nhiều bất cập, căn hộ nhanh xuống cấp sau một vài năm sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy không đảm bảo…

Chính vì vậy, khi dự án Vincity Athena Gia Lâm được mở bán, nơi đây mở ra cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cao cho hàng nghìn hộ gia đình có thu nhập trung bình và cận trung bình. Chất lượng căn hộ ở đây được xét ở mức tổng thể, bao gồm chất lượng xây dựng, hệ thống tiện ích đi kèm, chất lượng sống của người dân, và nhiều yếu tố khác cấu thành. Hơn nữa, đây lại là một dự án của Tập đoàn Vingroup, vì vậy người dân không phải lo bàn giao nhà không đúng thời hạn, không phải lo hệ thống phòng cháy chữa cháy không đảm bảo…
Ai có thể mua được căn hộ chung cư Vincity Athena?
Theo tính toán, các gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng đều có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại dự án. Nếu có tích lũy trước đó khoảng từ 300 triệu, việc sở hữu căn hộ nơi đây luôn nằm trong tầm tay. Đặc biệt, chủ đầu tư còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách mua nhà, đặc biệt là chương trình hỗ trợ vay vốn lãi suất 0%. Với chính sách này, CĐT mở ra thêm nhiều cơ hội cho các gia đình mà không phải lo về vốn, không phải trả lãi suất ngân hàng hàng tháng.

chung cư gia lâm

 

Vì vậy ngay tại thời điểm này, nếu Quý khách đang có nhu cầu mua nhà chung cư tại Hà Nội thị Vincity Athena là một sự lựa chọn tốt nhất. Nơi đây hội tụ nhiều yếu tố tinh hoa, trong đó giá căn hộ hợp lý, chủ đầu tư uy tín, vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đồng bộ, chính sách bán hàng hấp dẫn, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai… là những vấn đề mà hầu như không có dự án nào có được trọn vẹn. Để nhận được đầy đủ tài liệu về Vincity Athena, Vinhomes Lagoon…, Quý khách có thể download tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 161 756