Tiện ích nổi bật tại dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Bất ngờ bước sang mảng bất động sản đại chúng, tập đoàn Vingroup hứa hẹn trong 2017 sẽ là năm bùng nổ các dự án căn hộ Vincity giá tốt, chất lượng ưu việt và có tiện ích hoàn hảo. Góp mặt trong các dự án đó có dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ.

vincity-tay-mo-dai-mo
Hình ảnh minh họa tiện ích chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư rất chú trọng về vấn đề kiến thiết hạ tầng tiện ích của khu đô thị, vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống cho cư dân, vừa kiến tạo nên một diện mạo cho phía Tây Thủ Đô.

Theo dự kiến, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ được trang bị tiện ích đồng bộ cần thiết giống Vinhomes.

Hệ thống cảnh quan cây xanh

Không gian xanh luôn được chủ đầu tư chú trọng nhất, với những hữu ích như: tăng cường sức khỏe, lọc không khí, cải thiện môi trường, giúp khách hàng thêm gần gũi với thiên nhiên,nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân khi sống tại đây.

Khu-do-thi-vincity-ha-noi
Hình ảnh khu đô thị Vincity (ảnh minh họa)

Trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích

Đến với Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ quý khách thỏa sức mua sắm cùng gia đình bạn bè mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi xa… và nhiều tiện ích khác.

Mỗi tiện ích của Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ đều rất đáng giá và có thể giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Chất lượng của chúng cũng tương tự những dự án của Vinhomes đã được xây dựng và hoạt động trước đó.

Đây chỉ là những thông tin dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tiện ích về chăm sóc sức khỏe

Vincity Tây Mỗ  sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ phòng khám Vinmec. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại. Trong những năm qua, Vinmec là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Vingroup đã dần khẳng định được vị trí quan trọng trong lòng cư dân bởi chất lượng, dịch vụ làm việc luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiện ích về giáo dục

Tại dự án, có trường học đạt chuẩn để cho con em cư dân được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón con em mình. Trường học liên cấp Vinschool của chủ đầu tư nổi tiếng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về mọi mặt. Trường quốc tế Vinschool sẽ mang đến môi trường học chất lượng hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

Mọi thông tin mới nhất về tiện ích dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ được chúng tôi cập nhật trên website thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 161 756