Đánh giá của các chuyên gia về dự án Vincity của Vingroup

Dự đoán Vincity được nhiều chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là sản phẩm có nhiều tiềm năng và sẽ đạt được rất nhiều thành công năm 2017. Vậy lý do gì khiến các dự án Vincity lại được đánh giá cao đến vậy?

Chủ đầu tư uy tín

Điều được đánh giá cao nhất ở dự án Vincity này chính là chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, một tập đoàn uy tín hàng đầu nước ta hiện nay. Với tiềm lực rất mạnh, trải qua và thành công với nhiều dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes (nhà ở cao cấp), Vinpearl( bất động sản đầu tư),…. Và lần này với việc Vingroup đầu tư sang phân khúc nhà ở trung cấp nhằm đáp ứng phần đông nhu cầu nhà ở của người có thu nhập trung bình thấp.

dự án Vincity
dự án Vincity

Nhu cầu mua nhà ngày một tăng cao

Dân số đông đang là một vấn đề đáng lo ngại ở Việt Nam. Với một dân số đông sẽ kéo thêm nhu cầu về những cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, nhà ở… cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Đặc biệt ở những khu vực như thành phố như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là những nơi mà số lượng người nhập cư lớn thì đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở. Việc dự án Vincity được triển khai sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu nhà ở đang trở nên rất cấp thiết.

Giá phù hợp

Dự án Vincity dự kiến sẽ ra mắt căn hộ với mức giá bắt đầu từ khoảng trên dưới 1 tỉ đồng. Đây có thể nói là mức giá rất phù hợp cho túi tiền của những khách hàng có thu nhập trung bình từ 20tr – 25tr/ tháng. Dù là nhà ở trung cấp nhưng VinCity vẫn sẽ có các tiện tích đẳng cấp mà các dự án Vinhomes đang sở hữu như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, công viên, …

dự án Vincity
Các dự án Vincity sẽ có các tiện ích tương tự Vinhomes

Có thể nói với những lý do trên chúng ta có thể thấy được tiềm năng của một dự án rất có triển vọng, đặc biệt là với những khu vực đang rất “nóng hổi” như các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.Với mức giá không cao, tiện ích tốt, nhu cầm mua nhà trung cấp của người dân tăng cao, thì có thể ngay sau khi được tung ra thị trường căn hộ Vincity sẽ nhanh chóng bán hết hàng.

Nếu quý vị đang có nhu cầu muốn sở hữu căn hộ tại dự ánVincity, liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 161 756