Vincity Hà Nội và những điều thu hút giới đầu tư

Vincity Hà Nội

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt dòng sán phẩm mới mang thương hiệu Vincity. Dự án nhà ở Vincity Hà Nội dự kiến được xây dựng tại các quận, huyện như: Gia Lâm, Đan Phượng, Sài Đồng, Nam Từ Liêm,… sỡ hữu những lợi thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích và đặc biệt nhất đó là giá bán rất hấp dẫn. Với Vincity tập đoàn Vingroup hy vọng mang đến cho người dân những sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt với giá cả phù hợp.

Vincity Hà Nội
Vincity Hà Nội – ảnh minh hoạ

Một căn hộ chung cư là một sản phẩm vô cùng lớn đối với một gia đình chỉ có mức thu nhập trung bình, vì thế, lựa chọn mua một căn hộ để tạo nên một tổ ấm lý tưởng cho cả gia đình là một vấn đề không hề đơn giản và không thể đưa ra quyết định một cách vội vàng. Tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn mua nhà đó là phải tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận về vị trí, hạ tầng giao thông, tiện ích, nội thất, giá bán,… của căn hộ có thích hợp nhất hay không.

Những dự án Vincity đều được xây dựng tại những vị trí đắc địa với hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng di chuyển đến các quận, huyện khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Theo dự kiến, Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại một số vị trí như: Vincity Gia Lâm, Vincity Sài Đồng, Vincity Đan Phượng, Vincity Đại Mỗ,… tạo thành những đô thị vệ tình xung quanh trung tâm thành phố Hà Nội.

Vincity Hà Nội sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với những tiện ích đồng bộ mang đậm phong cách Vingroup. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ mang đến đầy đủ những tiện ích như: hệ thống trường học liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, bể bơi bốn mùa, khu tập luyện thể thao, khu vui chơi giải trí,… sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống cũng mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho những cư dân tương lai của dự án.

Mặc dù hiện tại các dự án Vincity Hà Nội còn đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai nhưng chỉ với những ưu điểm tuyệt vời mà những dự án này sẽ mang lại vẫn không thể ngăn được sự quan tâm nhiệt tình của những khách hàng và nhà đầu tư bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907 161 756